Skateway Life

KING OF FLOW 2018 PHOTO CONTEST

Flowhouse Bangkok ร่วมกับ www.skatewaylife.com เปิดเวทีให้นักถ่ายภาพทุกท่าน แสดงฝีมือการถ่ายภาพ ด้วยการส่งภาพถ่ายดิจิตอลในหัวข้อ “King of Flow Photo Contest ”  จากรายการแข่งขัน Flow rider รายการ “King of Flow 2018”   ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน 2018 ณ Flowhouse Bangkok, A Square, สุขุมวิท 26

April 8, 2018
1293 Views

กติกาการส่งภาพเข้าประกวด

1. ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายในงาน King of Flow 2018 ในวันที่ 28 เมษายน 2018 ณ Flowhouse Bangkok, A Square, สุขุมวิท 26 เท่านั้น

2. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดจะต้องสื่อให้เห็นถึงความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจของการแข่งขัน Flow rider ในรายการ “King of Flow 2018” โดยมุ่งเน้นให้ผู้ส่งภาพเข้าประกวดสร้างสรรค์ผลงานที่มีความคมชัด สวยงามจากแอคชั่น ของนักกีฬาที่สมบูรณ์แบบ โดยแสดงให้เห็นถึงความน่าตื่นเต้นของกีฬา Flow rider ได้อย่างสมจริงมากที่สุด

3. ประชาชนทั่วไปไม่จำกัดเพศ – อายุสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้โดยไม่จำกัดจำนวนและไม่จำกัดรางวัลที่ได้รับ

4. ส่งภาพเป็นไฟล์ดิจิตอลความสูงด้านที่สั้นที่สุดไม่ตำ่กว่า 8” ที่ความละเอียด 150 ppi ในรูปแบบ .jgp และต้องไม่มีลายน้ำเครดิตภาพตัวอักษรหรือกราฟิกใดๆลงบนภาพ

5.  ส่งไฟล์ภาพใน Facebook เพจ :  Flow House Bangkok  พร้อม #flowhousebangkok ในคอมเมนท์ของโพสการประกวดภาพถ่าย King of Flow 2018 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2018

6. ผู้ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดจะต้องกรอกชื่อ-นามสกุล  พร้อมตั้งชื่อภาพถ่าย และคำบรรยายภาพ  โพสแนบมาพร้อมกับไฟล์ภาพที่ส่งเข้ามา

7. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดใดๆมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการประกวดในเวทีสาธารณะหรือการประกวดภายในของสมาคมชมรมหรือองค์กรอื่นใดและภาพถ่ายดังกล่าวหมายความรวมถึงภาพถ่ายที่ถ่ายในองค์ประกอบที่ใกล้เคียงกันทั้งนี้ให้ถือเป็นดุลยพินิจของคณะกรรมการตัดสิน

8. สามารถปรับสีและความสว่างให้ภาพสมบูรณ์ยิ่งขึ้นได้แต่ห้ามเปลี่ยนแปลงแก้ไขไดคัทตัดแปะซ้อนภาพย้ายองค์ประกอบภาพโดยเด็ดขาด (กรณีมีข้อโต้แย้งกรรมการตัดสินมีสิทธิ์ขอดูภาพต้นฉบับได้)

9. ไฟล์ภาพจะตกเป็นกรรมสิทธ์ของคณะผู้จัดงานแต่ลิขสิทธิ์ของภาพยังคงเป็นของผู้ถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์คณะผู้จัดงานขอกรรมสิทธิ์ในการคัดเลือกภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลเพื่อนำไปใช้ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้รวมถึงนำไปจัดแสดงในที่ต่างๆและมีสิทธิ์ในการจัดพิมพ์เผยแพร่ผลงานในหนังสือนิทรรศการและเอกสารสิ่งพิมพ์ทุกประเภทที่ไม่เป็นไปเพื่อการพาณิชย์โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์แก่เจ้าของภาพนั้นๆทั้งนี้คณะผู้จัดจะระบุชื่อเจ้าของผลงานให้ทุกครั้งที่นำภาพถ่ายไปใช้

10. คณะผู้จัดงานมีสิทธิ์คัดเลือกภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดเพื่อนำไปจัดแสดงในที่ต่างๆและมีสิทธิ์ในการจัดพิมพ์เผยแพร่ผลงานภาพในสูจิบัตรและเอกสารสื่งพิมพ์รวมถึงสารสนเทศทุกประเภท

11. ผู้ส่งภาพเข้าประกวดจะต้องรักษาภาพต้นฉบับไว้ ในกรณีที่คณะกรรมการตัดสินภาพมีข้อสงสัยสามารถเรียกให้ผู้เข้าร่วมประกวดแสดงภาพต้นฉบับได้

12. คณะกรรมการตัดสินภาพมีสิทธิ์กำหนดวิธีการตัดสินและการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดและผู้ส่งภาพเข้าประกวดต้องยินยอมปฏิบัติตามกฏกติกาข้างต้นทุกประการ

การประกวดแบ่งเป็น 2 หัวข้อได้แก่

1. การประกวดภาพ หัวข้อ “KING OF FLOW”

วิธีการส่งภาพและระยะเวลาการส่งภาพ 

ส่งผลงานผ่านทาง Facebook Fan Page โดยโพสภาพลงในเพจ Flow House Bangkok  พร้อม #Flowhousebangkok และ #lumix ได้ตั้งแต่ วันที่ 28 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2018

รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมกระเป๋ากล้อง, สายหนังคล้องมือ Lumix และชุดทำความสะอาดกล้อง มูลค่ารวม 5,980 บาท

รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมกระเป๋าเป้ Lumix, สายหนังคล้องมือ Lumix  มูลค่ารวม 3,980 บาท

รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมกระเป๋าเป้ Lumix, สายหนังคล้องมือ Lumix  มูลค่ารวม 3,980 บาท

2.  สิทธิพิเศษสำหรับชาว Lumix สามารถเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายในกิจกรรม  “Lumix 4K Photo” และการประกวดคลิปวีดีโอในงานไม่เกิน 30 วินาทีในหัวข้อ "Lumix Re-Live the Moment" เพื่อรับรางวัลเสื้อแจ๊คเก็ต Lumix  พร้อมชุดทำความสะอาดกล้อง มูลค่ารวม 3,980 บาท หัวข้อละ 1 รางวัล

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Lumix

1.เสื้อคอกลม Lumix แจกฟรีให้สมาชิก Lumix club ทุกคนที่ลงทะเบียน

2.มีเลนส์ Lumix ให้ยืมทดสอบในวันงานแข่ง King Of Flow 2018

3.สิทธิในการเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ เก็บทุกแอ็คชั่นด้วย Lumix 4K Photo” เพื่อรับรางวัลเสื้อแจ๊คเก็ต Lumix  พร้อมชุดทำความสะอาดกล้อง มูลค่ารวม 3,980 บาท*

* ส่งภาพประกวดหัวข้อ  “Lumix 4K Photo” ได้โดยตรงทาง Facebook ด้วยการใส่ #lumix4kphoto 

ได้ตั้งแต่ วันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2018

การประกาศผลการประกวดภาพ

ประกาศรางวัลทั้ง 2 หัวข้อใน Facebook เพจ : Flow House Bangkok และเวปไซท์ www.skatewaylife.com ใน วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤษภาคม 2018 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

You may be interested

Hot Laps Session 2020 by ” Yannik VS Cain”
SKATEWAY WINCH
1 views
SKATEWAY WINCH
1 views

Hot Laps Session 2020 by ” Yannik VS Cain”

skatewaylife - January 20, 2020

[siteorigin_widget class="WP_Widget_Media_Video"][/siteorigin_widget]

สาวกกล้องตระกูล EOS R ใจสั่น! แคนนอน เปิดตัวเลนส์ RF 2 รุ่นเด็ดรับต้นปี เอาใจสายถ่ายพอร์เทรต จนถึงซูมขั้นเทพ
NEWS
41 views
NEWS
41 views

สาวกกล้องตระกูล EOS R ใจสั่น! แคนนอน เปิดตัวเลนส์ RF 2 รุ่นเด็ดรับต้นปี เอาใจสายถ่ายพอร์เทรต จนถึงซูมขั้นเทพ

skatewaylife - January 4, 2020

แคนนอน เปิดตัวเลนส์ RF 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ RF85mm f/1.2L USM DS เลนส์ถ่ายภาพพอร์เทรตขั้นเทพ และ RF70-200mm f/2.8L IS USM เลนส์ซูมอันทรงพลัง ให้สาวกกล้องแคนนอนตระกูล EOS R…

โซนี่ตอบรับตลาดถ่ายภาพมืออาชีพโต ส่งสุดยอดเลนส์ซูเปอร์เทเลโฟโต้ 2 รุ่นใหม่เสริมทัพ  พร้อมกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธง Alpha 9 II  กับฟังก์ชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายอาชีพในอีกระดับ
NEWS
174 views
NEWS
174 views

โซนี่ตอบรับตลาดถ่ายภาพมืออาชีพโต ส่งสุดยอดเลนส์ซูเปอร์เทเลโฟโต้ 2 รุ่นใหม่เสริมทัพ พร้อมกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธง Alpha 9 II กับฟังก์ชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายอาชีพในอีกระดับ

skatewaylife - November 15, 2019

 บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าขยายฐานกลุ่มคนรักการถ่ายภาพและช่างภาพมืออาชีพ พร้อมตอบรับความต้องการใช้งานได้อย่างตรงโจทย์ด้วยเทคโนยีอันทรงประสิทธิภาพ ด้วยการเปิดตัวกล้องอัลฟ่าฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธง รุ่น Alpha 9 II (α9 II)     ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด ที่ต่อยอดสมรรถนะจากกล้อง Alpha 9 ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใช้งาน…