Skateway Life

KING OF FLOW 2018 PHOTO CONTEST

Flowhouse Bangkok ร่วมกับ www.skatewaylife.com เปิดเวทีให้นักถ่ายภาพทุกท่าน แสดงฝีมือการถ่ายภาพ ด้วยการส่งภาพถ่ายดิจิตอลในหัวข้อ “King of Flow Photo Contest ”  จากรายการแข่งขัน Flow rider รายการ “King of Flow 2018”   ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28 เมษายน 2018 ณ Flowhouse Bangkok, A Square, สุขุมวิท 26

April 8, 2018
1256 Views

กติกาการส่งภาพเข้าประกวด

1. ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องเป็นภาพถ่ายที่ถ่ายในงาน King of Flow 2018 ในวันที่ 28 เมษายน 2018 ณ Flowhouse Bangkok, A Square, สุขุมวิท 26 เท่านั้น

2. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดจะต้องสื่อให้เห็นถึงความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจของการแข่งขัน Flow rider ในรายการ “King of Flow 2018” โดยมุ่งเน้นให้ผู้ส่งภาพเข้าประกวดสร้างสรรค์ผลงานที่มีความคมชัด สวยงามจากแอคชั่น ของนักกีฬาที่สมบูรณ์แบบ โดยแสดงให้เห็นถึงความน่าตื่นเต้นของกีฬา Flow rider ได้อย่างสมจริงมากที่สุด

3. ประชาชนทั่วไปไม่จำกัดเพศ – อายุสามารถส่งภาพเข้าประกวดได้โดยไม่จำกัดจำนวนและไม่จำกัดรางวัลที่ได้รับ

4. ส่งภาพเป็นไฟล์ดิจิตอลความสูงด้านที่สั้นที่สุดไม่ตำ่กว่า 8” ที่ความละเอียด 150 ppi ในรูปแบบ .jgp และต้องไม่มีลายน้ำเครดิตภาพตัวอักษรหรือกราฟิกใดๆลงบนภาพ

5.  ส่งไฟล์ภาพใน Facebook เพจ :  Flow House Bangkok  พร้อม #flowhousebangkok ในคอมเมนท์ของโพสการประกวดภาพถ่าย King of Flow 2018 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2018

6. ผู้ส่งภาพถ่ายเข้าประกวดจะต้องกรอกชื่อ-นามสกุล  พร้อมตั้งชื่อภาพถ่าย และคำบรรยายภาพ  โพสแนบมาพร้อมกับไฟล์ภาพที่ส่งเข้ามา

7. ภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดต้องไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดใดๆมาก่อนไม่ว่าจะเป็นการประกวดในเวทีสาธารณะหรือการประกวดภายในของสมาคมชมรมหรือองค์กรอื่นใดและภาพถ่ายดังกล่าวหมายความรวมถึงภาพถ่ายที่ถ่ายในองค์ประกอบที่ใกล้เคียงกันทั้งนี้ให้ถือเป็นดุลยพินิจของคณะกรรมการตัดสิน

8. สามารถปรับสีและความสว่างให้ภาพสมบูรณ์ยิ่งขึ้นได้แต่ห้ามเปลี่ยนแปลงแก้ไขไดคัทตัดแปะซ้อนภาพย้ายองค์ประกอบภาพโดยเด็ดขาด (กรณีมีข้อโต้แย้งกรรมการตัดสินมีสิทธิ์ขอดูภาพต้นฉบับได้)

9. ไฟล์ภาพจะตกเป็นกรรมสิทธ์ของคณะผู้จัดงานแต่ลิขสิทธิ์ของภาพยังคงเป็นของผู้ถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์คณะผู้จัดงานขอกรรมสิทธิ์ในการคัดเลือกภาพถ่ายที่ได้รับรางวัลเพื่อนำไปใช้ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโครงการนี้รวมถึงนำไปจัดแสดงในที่ต่างๆและมีสิทธิ์ในการจัดพิมพ์เผยแพร่ผลงานในหนังสือนิทรรศการและเอกสารสิ่งพิมพ์ทุกประเภทที่ไม่เป็นไปเพื่อการพาณิชย์โดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์แก่เจ้าของภาพนั้นๆทั้งนี้คณะผู้จัดจะระบุชื่อเจ้าของผลงานให้ทุกครั้งที่นำภาพถ่ายไปใช้

10. คณะผู้จัดงานมีสิทธิ์คัดเลือกภาพถ่ายที่ส่งเข้าประกวดเพื่อนำไปจัดแสดงในที่ต่างๆและมีสิทธิ์ในการจัดพิมพ์เผยแพร่ผลงานภาพในสูจิบัตรและเอกสารสื่งพิมพ์รวมถึงสารสนเทศทุกประเภท

11. ผู้ส่งภาพเข้าประกวดจะต้องรักษาภาพต้นฉบับไว้ ในกรณีที่คณะกรรมการตัดสินภาพมีข้อสงสัยสามารถเรียกให้ผู้เข้าร่วมประกวดแสดงภาพต้นฉบับได้

12. คณะกรรมการตัดสินภาพมีสิทธิ์กำหนดวิธีการตัดสินและการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุดและผู้ส่งภาพเข้าประกวดต้องยินยอมปฏิบัติตามกฏกติกาข้างต้นทุกประการ

การประกวดแบ่งเป็น 2 หัวข้อได้แก่

1. การประกวดภาพ หัวข้อ “KING OF FLOW”

วิธีการส่งภาพและระยะเวลาการส่งภาพ 

ส่งผลงานผ่านทาง Facebook Fan Page โดยโพสภาพลงในเพจ Flow House Bangkok  พร้อม #Flowhousebangkok และ #lumix ได้ตั้งแต่ วันที่ 28 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2018

รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมกระเป๋ากล้อง, สายหนังคล้องมือ Lumix และชุดทำความสะอาดกล้อง มูลค่ารวม 5,980 บาท

รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมกระเป๋าเป้ Lumix, สายหนังคล้องมือ Lumix  มูลค่ารวม 3,980 บาท

รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมกระเป๋าเป้ Lumix, สายหนังคล้องมือ Lumix  มูลค่ารวม 3,980 บาท

2.  สิทธิพิเศษสำหรับชาว Lumix สามารถเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายในกิจกรรม  “Lumix 4K Photo” และการประกวดคลิปวีดีโอในงานไม่เกิน 30 วินาทีในหัวข้อ "Lumix Re-Live the Moment" เพื่อรับรางวัลเสื้อแจ๊คเก็ต Lumix  พร้อมชุดทำความสะอาดกล้อง มูลค่ารวม 3,980 บาท หัวข้อละ 1 รางวัล

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Lumix

1.เสื้อคอกลม Lumix แจกฟรีให้สมาชิก Lumix club ทุกคนที่ลงทะเบียน

2.มีเลนส์ Lumix ให้ยืมทดสอบในวันงานแข่ง King Of Flow 2018

3.สิทธิในการเข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ เก็บทุกแอ็คชั่นด้วย Lumix 4K Photo” เพื่อรับรางวัลเสื้อแจ๊คเก็ต Lumix  พร้อมชุดทำความสะอาดกล้อง มูลค่ารวม 3,980 บาท*

* ส่งภาพประกวดหัวข้อ  “Lumix 4K Photo” ได้โดยตรงทาง Facebook ด้วยการใส่ #lumix4kphoto 

ได้ตั้งแต่ วันที่ 28 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2018

การประกาศผลการประกวดภาพ

ประกาศรางวัลทั้ง 2 หัวข้อใน Facebook เพจ : Flow House Bangkok และเวปไซท์ www.skatewaylife.com ใน วันพฤหัสบดี ที่ 7 พฤษภาคม 2018 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

You may be interested

โซนี่ตอบรับตลาดถ่ายภาพมืออาชีพโต ส่งสุดยอดเลนส์ซูเปอร์เทเลโฟโต้ 2 รุ่นใหม่เสริมทัพ  พร้อมกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธง Alpha 9 II  กับฟังก์ชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายอาชีพในอีกระดับ
NEWS
62 views
NEWS
62 views

โซนี่ตอบรับตลาดถ่ายภาพมืออาชีพโต ส่งสุดยอดเลนส์ซูเปอร์เทเลโฟโต้ 2 รุ่นใหม่เสริมทัพ พร้อมกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธง Alpha 9 II กับฟังก์ชั่นใหม่ที่ตอบโจทย์ช่างภาพสายอาชีพในอีกระดับ

skatewaylife - November 15, 2019

 บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าขยายฐานกลุ่มคนรักการถ่ายภาพและช่างภาพมืออาชีพ พร้อมตอบรับความต้องการใช้งานได้อย่างตรงโจทย์ด้วยเทคโนยีอันทรงประสิทธิภาพ ด้วยการเปิดตัวกล้องอัลฟ่าฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธง รุ่น Alpha 9 II (α9 II)     ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด ที่ต่อยอดสมรรถนะจากกล้อง Alpha 9 ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใช้งาน…

ฟูจิฟิล์มรุกตลาดกล้องมืออาชีพ เปิดตัว X-Pro3 กล้องที่ผสมผสานยุคฟิล์มและยุคดิจิตอลไว้ด้วยกันเป็น Digital Film Cameraเจาะกลุ่มคนรักการถ่ายภาพที่ชอบความคลาสสิกแบบกล้องฟิล์ม
NEWS
71 views
NEWS
71 views

ฟูจิฟิล์มรุกตลาดกล้องมืออาชีพ เปิดตัว X-Pro3 กล้องที่ผสมผสานยุคฟิล์มและยุคดิจิตอลไว้ด้วยกันเป็น Digital Film Cameraเจาะกลุ่มคนรักการถ่ายภาพที่ชอบความคลาสสิกแบบกล้องฟิล์ม

skatewaylife - November 7, 2019

ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศผู้นำตลาดด้านกล้องดิจิตอลระดับมืออาชีพ พร้อมเปิดตัวFUJIFILM X-Pro3กล้องดิจิตอลที่ผสมผสานยุคฟิล์มและยุคดิจิตอลไว้ด้วยกัน ทั้งเรื่องของคุณภาพเทคโนโลยี และการออกแบบตัวกล้องแต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของกล้องฟูจิฟิล์ม ซึ่งต่อยอดมาจาก X-Pro1 ที่เปิดตัวในปี 2012 และ X-Pro2 ที่เปิดตัวในปี 2016 พร้อมกับการพัฒนาคุณภาพของภาพให้ตอบสนองต่อการถ่ายภาพโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยฟิล์มผสมผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้ X-Pro3เป็น Digital…

ฟูจิฟิล์ม เปิดตัว instax mini Link –a new Smartphone Printer เครื่องปรินต์ภาพฟิล์มขนาดพกพา แกดเจ็ตใหม่ที่ต้องมีติดกระเป๋า ใช้งานง่ายผ่านสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ปลุกกระแสให้สนุกกับการปริ้นต์ภาพฟิล์มอีกครั้ง
NEWS
98 views
NEWS
98 views

ฟูจิฟิล์ม เปิดตัว instax mini Link –a new Smartphone Printer เครื่องปรินต์ภาพฟิล์มขนาดพกพา แกดเจ็ตใหม่ที่ต้องมีติดกระเป๋า ใช้งานง่ายผ่านสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ปลุกกระแสให้สนุกกับการปริ้นต์ภาพฟิล์มอีกครั้ง

skatewaylife - October 19, 2019

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว instax mini Link เครื่องปริ้นต์ภาพฟิล์มขนาดพกพารุ่นใหม่ล่าสุด ได้พัฒนาให้ใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟน ทำให้การปรินต์ภาพเป็นเรื่องง่าย สนุกและไม่ยุ่งยาก โดยมีแอปพลิเคชัน “instax mini Link”  เป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อระหว่างเครื่องปรินต์กับสมาร์โฟนผ่าน Bluetooth ตัวเครื่องดีไซน์สวยมีความเรียบเท่ขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย…